Chương trình “Vào Hạ – Tỏa nắng yêu thương” được công ty Du Lịch Việt tổ chức. Với mong muốn gắn kết các thành viên trong một gia đình gia đình với nhau. Trước những xô bồ của cuộc sống, và mạng xã hội đang chiếm lĩnh hầu hết khoảng thời gian của cả nhà. Chuyến đi này là hành trình để mọi người trong cùng một gia đình có thời gian sát cạnh gần nhau. Trao nhau những yêu thương, chia sẻ và kết nối để tăng tình cảm gia đình giữa con và cha mẹ, giữa cha mẹ, ông bà và các cháu,…

Chương Trình “Vào hạ – Tỏa nắng yêu thương” diễn ra như sau:

Từ 15/5 – 31/7/2019 Du Lịch Việt triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất mùa hè “Vào Hạ – Tỏa nắng yêu thương ”, tổng giá trị hoàn tiền và quà tặng lên đến 8,5 tỷ đồng.
•   Giảm giá sốc lên đến 30 triệu đồng/gia đình
•    Phần quà đặc biệt dành cho các gia đình khi đăng ký theo thế hệ
•    Quà sinh nhật phiên bản độc quyền cho khách đi tour
•    Đặc biệt, cơ hội trúng thưởng 10 chuyến du lịch Mỹ miễn phí khi đăng ký tour trong mùa hè này

vào hạ - tỏa nắng yêu thương

1. Đối tượng:

– Áp dụng cho tất cả các thành viên khách hàng trong cùng gia đình tham gia trên một chuyến du lịch, với số lượng đăng ký được tính theo phân loại thế hệ:
+ 1 thế hệ: vợ / chồng hoặc ông / bà
+ 2 thế hệ: vợ / chồng + 2 bé (hoặc 1 bé) hoặc vợ / chồng + ông / bà
+ 3 thế hệ: vợ / chồng + 2 bé (hoặc 1 bé) + ông / bà
+ 4 thế hệ: vợ / chồng + 2 bé (hoặc 1 bé) + ông / bà + các Cụ

2. Điều kiện tham gia:

– Khách hàng đặt cọc đăng ký mua tour trong thời gian từ 15/05 – 31/07/2019 cho các tour có ngày khởi hành kéo dài đến tháng 12/2019.
– Càng nhiều thế hệ tham gia, phần quà càng lớn và giá trị.

3. Quyền lợi tham gia:

a. Nhận quà tặng:
– Mỗi nhóm gia đình căn cứ theo số lượng thành viên đăng ký tham gia sẽ được nhận ngay quà tặng tương ứng 1, 2, 3, 4 thế hệ: Vali du lịch, Balo, áo mưa, gối cổ, bình giữ nhiệt;…
b. Được giảm giá trực tiếp:
– Áp dụng trên một số tuyến (chi tiết mức giảm theo niêm yết trên bảng Thông tin sản phẩm đính kèm).
c. Tham gia rút thăm: cơ hội miễn phí 10 suất tour du lịch Mỹ.
– Quý khách hàng đăng ký tour trọn gói có giá trị từ 3.000.000 đ trở lên sẽ được nhận 1 phiếu rút thăm. (VD: giá tour trọn gói 10.900.000 đ sẽ tương ứng 3 phiếu rút thăm).

Với Du Lịch Việt, du lịch là gắn kết yêu thương, nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình. Với mỗi tour du lịch là một hành trình yêu thương, ở đó bạn thấy mình trưởng thành hơn. Thấy con vui lớn bên cạnh những khoảnh khắc thảnh thơi hiếm có của bố mẹ lúc về già.